Đặc điểm cùng ứng dụng của bồn rửa tay tiệt trùng trong y tế

Bồn rửa tay tiệt trùng là một sản phẩm, một vật dụng y tế không thể thiếu trong các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện,… Để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh không có sự lây lan thì tiệt trùng là một bước khá quan trọng. Vậy tại sao cần sử dụng bồn rửa tay tiệt trùng ? Các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về bồn rửa tay tiệt trùng dùng trong bệnh viện

Bồn rửa tay tiệt trùng có công dụng cung cấp nước vô trùng có tác dụng làm sạch các dụng cụ và giúp bác sĩ rửa tay khử khuẩn trước khi thực hiện một ca phẫu thuật nào đó.

Thiết bị này có khả năng tiệt khuẩn các loại vi khuẩn, xử lý nhiều thiết bị và dụng cụ nhanh và hiệu quả. Về đặc điểm, bồn được đúc bằng thép không gỉ, nguyên khối composite với mặt bóng không bám dính giúp thao tác vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Có thể loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật bằng quả lọc vô khuẩn 0,2 µm và đèn cực tím UV, ngoài ra còn có bình lấy dung dịch tự động.

Bồn rửa tay tiệt trùng có thiết kế đẹp mắt, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, đáp ứng quy định về an toàn y tế của WHO. Với chất liệu làm bằng thép không gỉ 304 hoặc chất liệu composite đúc liền giúp cho quá trình tiệt trùng của bồn được đảm bảo hơn trong mỗi lần sử dụng. Mẫu mã thiết kế đẹp mắt, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, có khớp nối vòi, cực kỳ tiện lợi cho việc tháo dỡ, lắp đặt.

Bồn hoạt động với nguyên lý đơn giản, dễ dàng, hiệu suất cao, chất lượng nước ổn định và có độ thuần khiết cao. Nước máy được đưa vào bằng cơ cấu tỳ gối hoặc bằng sensor tự động, sau đó qua hệ thống lọc thô, nhờ đó làm tăng tuổi thọ của quả lọc vô trùng. Cùng với đó là hệ thống lấy xà phòng tự động bằng phương pháp gạt tay rất tiện lợi cho người sử dụng.

>> Tìm đọc sản phẩm khác: Giá thể vi sinh dạng tổ ong

Tìm hiểu các ứng dụng của bồn rửa tay tiệt trùng

Hiện nay bồn rửa tay tiệt trùng được úng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực y tế, thường thấy tại các bệnh viện, phòng khám,… Cụ thể ứng dụng trong một số lĩnh vực sau:

– Dùng trong các phòng mổ, phẫu thuật, hậu cần,… của bệnh viện

– Dùng trong phòng tắm cho các bệnh nhân bỏng

– Dùng trong các phòng mang bắt buộc nghiêm ngặt về vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn.

– Dùng để rửa tay cho các phòng khám

– Dùng trong phòng sinh (tắm cho em bé).

– Dùng trong phòng giải phẫu đối với sở hữu phẫu thuật tổng quát

– Dùng trong phòng mổ đối với các ca giải phẫu chấn thương chỉnh hình.

– Dùng trong phòng giải phẫu tai, mũi họng.

… và một số nơi yêu cầu về nước sát trùng khác.

Công ty môi trường SGE chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi. Các sản phẩm bồn rửa tay đều do SGE chúng tôi trực tiếp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, vì thế đảm bảo nước đầu ra luôn đạt chuẩn vô khuẩn theo quy định. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm hoặc cần đặt mua, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn !

Rate this post