Bồn rửa tay phẫu thuật – Thiết bị cần thiết trong phòng mổ

Bồn rửa tay phẫu thuật trong phòng mổ là gì ? Vì sao cần phải có thiết bị này trong các phòng mổ, phẫu thuật hiện nay ? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi tìm kiếm một sản phẩm có khả năng cung cấp nước vô khuẩn để rửa tay ngoại khoa hay rửa các dụng cụ y tế. Bài viết ngày hôm nay, xin mời các bạn hãy cùng với Môi trường SGE chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bồn rửa tay phẫu thuật trong phòng mổ nhé.

Phòng mổ là gì ?

Trước khi đi vào tìm hiểu sản phẩm bồn rửa tay phẫu thuật, hãy xem qua đôi nét thông tin về phòng mổ nhé.

Phòng mổ là một phòng được thiết kế để thực hiện các ca phẫu thuật. Nó thường được trang bị các thiết bị y tế cần thiết, bao gồm bàn phẫu thuật, đèn phẫu thuật, máy chủ động mạch, máy tiêm và các thiết bị giúp duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong suốt quá trình phẫu thuật.

Các phòng mổ cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh, và thường chỉ cho phép những người có nhu cầu thực hiện phẫu thuật hoặc những nhân viên y tế có liên quan được phép vào phòng.

Chức năng chính của phòng mổ là cung cấp một môi trường an toàn và vệ sinh để thực hiện các ca phẫu thuật. Các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế khác sẽ sử dụng phòng mổ để thực hiện các thủ tục phẫu thuật như cắt bỏ các mô bệnh, chữa trị chấn thương, hoặc phẫu thuật tái tạo.

>> Có thể bạn quan tâm: Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

Chức năng chính của bồn rửa tay phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, việc rửa tay và cẳng tay bằng bàn chải phẫu thuật là rất quan trọng để ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn trong phòng mổ. Bồn rửa tay phẫu thuật cung cấp nước vô khuẩn, được sử dụng để đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh của tay phẫu thuật viên trước khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Với thiết kế không cần sử dụng tay, bồn rửa tay phẫu thuật giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan vi khuẩn và đảm bảo sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Điều này là rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn của phẫu thuật và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

SGE là một công ty chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến môi trường, với mục tiêu đem lại giải pháp toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp bồn rửa tay phẫu thuật tiệt trùng cho các trung tâm khám chữa bệnh, phòng khám, bệnh viện, v.v. trên toàn quốc.

Bồn rửa tay phẫu thuật của SGE được thiết kế chuyên dụng cho các ca phẫu thuật và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cao nhất. Chúng tôi cung cấp hai loại bồn rửa tay phẫu thuật với giá cả phải chăng, bao gồm bồn 1 vòi với giá 15 triệu đồng và bồn 2 vòi với giá 24 triệu đồng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí tại TPHCM. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của SGE.

>> Một sản phẩm khác của SGE: Màng lọc MBR

Rate this post