Chính sách giao hàng

Công ty môi trường SGE chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua hàng trên hệ thống của SGE.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận nơi khách hàng cung cấp qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

Từ 3 – 5 ngày (Không tính chủ nhật hay các ngày Lễ, Tết). Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán của quý khách.

Chúng tôi có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và SGE chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hay các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng gọi qua Hotline 0909 997 365 hoặc 0985 802 803 và cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

  • Miễn phí ship trong nội thành TP.HCM
  • Đối với khách không ở TPHCM, hãy liên hệ với SGE để trao đối thêm thông tin về phí giao hàng.
Hãy bình chọn cho post này bạn nhé!