Kinh nghiệm mua bồn rửa tay tiệt trùng online hiệu quả

Hiện nay xu hướng mua hàng online ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, đa dạng mẫu mã hàng hóa cho bạn lựa chọn. Đối với sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp bán online. Vậy khi mua sản phẩm này với hình thức online thì cần chú ý đến những vấn đề gì ? Cùng SGE chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé.

Kinh nghiệm mua bồn rửa tay tiệt trùng online
Kinh nghiệm mua bồn rửa tay tiệt trùng online

Nên mua bồn rửa tay tiệt trùng tại các nhà cung cấp uy tín

Khi bạn lướt web hay lướt facebook đôi khi sẽ thấy những quảng cáo về bồn rửa tay tiệt trùng giá rẻ, hình mẫu độc đáo, đẹp mắt, lập tức bạn sẽ click vào đặt hàng luôn mà không hề tìm hiểu xem thông tin sản phẩm thế nào, hay xem nhà cung cấp có uy tín hay không ,… Vì thế nhiều người sẽ gặp các tình trạng như:

– Yêu cầu thanh toán chuyển khoản trước giao hàng sau, nhưng giao hàng chậm, thậm chí không giao hàng.

– Hàng hóa nhận được không đúng với mẫu mã, không sử dụng được hay hư hỏng.

– Mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, khác xa với quảng cáo.

Vì thế, trước khi mua hàng hãy tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, xem các đánh giá về người dùng đã mua, tốt nhất là chọn phương thức thanh toán COD, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đọc thêm sản phẩm khác: Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

Xem kỹ về thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật và chế độ bảo hành, đổi trả

Khi mua hàng trên một website nào đó thì tốt nhất bạn cần xem các thông tin chi tiết sản phẩm đó như kích cỡ, màu sắc, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, vật liệu chế tác, chế độ bảo hành và chính sách giao hàng, đổi trả sản phẩm trước khi nhấn mua online.

Tham khảo giá bán trước khi mua bồn rửa tay tiệt trùng

Mua hàng online có lợi thế hơn ở mua hàng tại chỗ là về mặt bạn có thể tham khảo giá ở mọi nơi mà không cần phải đi đâu hết. Hãy tìm kiếm 3 đến 5 đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm ở các website khác nhau trước khi mua.

Việc so sánh mức giá như thế sẽ tìm ra mức giá chung cho sản phẩm. Với những web nào bán rẻ hơn so với giá thị trường chung thì bạn chớ vội ham rẻ, cần phải xem xét kỹ lưỡng nhà cung cấp trước khi mua. Còn không thì nên mua giá cao một chút nhưng nhà bán hàng uy tín có đầy đủ chính sách để tránh phiền phức sau này.

Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán

Khi bên đơn vị giao hàng, hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm, về mẫu mã, về thông số kỹ thuật xem có đúng với yêu cầu mà bạn đưa ra hay không,…

Đối với sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng thì cần phải tiến hành thêm bước lắp đặt sản phẩm, bởi không phải ai cũng biết lắp đặt đấu nối đầu nước vào ra để sử dụng. Vì thế, chọn nhà cung cấp có hướng dẫn chi tiết ở bước này hoặc có nhân viên trực tiếp đấu nối để tránh hư hỏng trong quá trình lắp đặt.

Thanh toán sẽ có nhiều hình thức, chuyển khoản trước thanh toán sau, tuy nhiên nếu bạn lần đầu mua ở đơn vị này thì tốt nhất hãy lựa chọn COD, thanh toán khi nhận hàng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu đang cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng thì có thể tham khảo dịch vụ của công ty SGE chúng tôi.

SGE ra đời và đi vào hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt trong xử lý nước thải. Không chỉ trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, vật liệu môi trường, vật liệu y tế như bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi, giá thể vi sinh, màng lọc MBR, hệ thống lọc nước, cột lọc composile,… và nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ thêm nhé.

Rate this post