Bồn rửa tay tiệt trùng có cấu tạo và đặc điểm ra sao ?

Bồn rửa tay tiệt trùng là một loại sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở y tế hiện nay. Sản phẩm giúp cho các y bác sĩ có thể tiệt trùng tay và các dụng cụ y tế trước khi đi vào thực hiện các ca phẫu thuật. Vậy bạn có biết cấu tạo của bồn rửa tay tiệt trùng là gì hay không ? Hãy cùng với SGE chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu một số cấu tạo của bồn rửa tay tiệt trùng

Trong môi trường y tế thì vấn đề vệ sinh và diệt khuẩn phải nói là rất quan trọng, mỗi ngày tại các trung tâm khám chữa bệnh tiếp nhận đến hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân với những mầm bệnh khác nhau, vì thế các y bác sĩ, đặc biệt là trong các phòng mổ, phòng phẫu thuật, tốt nhất hãy khử khuẩn bàn tay trước khi đi vào thực hiện.

Bồn rửa tay tiệt trùng là sản phẩm được thiết kế nhằm giúp người sử dụng khử khuẩn bàn tay hay các dụng cụ y tế trước khi đi vào phòng mổ. Bồn được thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại, sử dụng chất liệu inox 304 chất lượng cao, cách nhiệt, chống gỉ sét, màu bạc sáng bóng, đẹp còn dễ dàng cho việc vệ sinh.

Tất cả các bồn rửa tay tiệt trùng đều có phần chân vững chắc, bề mặt bồn rửa lavabo được thiết kế không đọng nước đảm bảo cho quá trình sử dụng.

Bồn được thiết kế không có cạnh nhọn, không có khe hở, hạn chế tình trạng bám cặn bẩn như các loại chậu rửa thông thường. Bên cạnh đó, bồn rửa tay tiệt trùng còn được thiết kế thêm 2 lỗ thoát nước tự động, hoạt động bơm và xả nước theo quy trình khép kín. Sản phẩm còn có chức năng giới hạn cấp nước khi tank có dấu hiệu đầy, và khi tank hết nước thì sẽ tự động bơm và cung cấp nước cho bồn.

Bồn rửa tay tiệt trùng còn có khả năng cách nhiệt, chống giật, cảnh báo thiếu nước, có thể dùng nước bằng cảm ứng hoặc thao tác tỳ gối.

>> Tìm hiểu sản phẩm: bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

Vậy ưu điểm của bồn rửa tay tiệt trùng là gì ?

– Thứ nhất, bồn sử dụng vật liệu chế tạo là inox dày 304 ngoại nhập với nhiều ưu điểm cao.

– Thứ hai, bồn sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp, sử dụng bộ đèn khử trùng UV, bộ lọc 3 cấp giúp nước tiệt trùng được cung cấp trên 99%.

– Thứ ba, có hệ thống điều khiển ấn gối tiện lợi, có thể sử dụng thay thế cho bộ cảm ứng trong trường hợp mất điện hoặc hỏng.

– Thứ ba, đơn giản và dễ dàng vận hành bằng đầu gối, nước và xà phòng.

– Thứ tư, bồn sử dụng công nghệ xử lý bằng mainboard tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay, có thể tiết kiệm điện, an toàn và chống cháy nổ.

– Thứ năm, bồn có thiết kế bộ điều khiển bằng hồng ngoại, giúp không bị nhiễu trong quá trình sử dụng, dùng được trong các môi trường ẩm ướt.

– Thứ sáu, bồn có thể tự động dừng hoạt động khi không có người sử dụng và hoạt động lại khi có người sử dụng.

… và còn rất nhiều ưu điểm khác.

SGE là một đơn vị hàng đầu chuyên trong lĩnh vực xử lý và bán các vật liệu môi trường, bồn rửa tay tiệt trùng là một trong số rất nhiều sản phẩm khác của công ty chúng tôi đang cung cấp. Các bồn rửa tay tiệt trùng hoàn toàn là do SGE chúng tôi thiết kế và sản xuất từ a – z, không phải hàng trung gian mua đi bán lại, vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng về sản phẩm do SGE sản xuất. Chúng tôi cam kết bồn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật ISO9001, có chế độ tiệt trùng, vô trùng, bảo hành dài hạn cho khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc bạn có thể chọn mẫu có sẵn tại SGE, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về bồn rửa tay tiệt trùng do SGE sản xuất hoặc cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0909997365, nhân viên của SGE sẽ gọi lại và hỗ trợ tư vấn thêm nhé.

>> Tìm hiểu thêm về bồn rửa tay tiệt trùng 3 vòi

Hãy bình chọn cho post này bạn nhé!