Bồn rửa tay tiệt trùng dùng trong phòng tiểu phẫu

Trong lĩnh vực y tế, làm đẹp thì yếu tố an toàn vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế việc chọn các thiết bị trong phòng mổ, phẫu thuật, phòng nha, tiểu phẫu,… luôn cần phải kỹ lưỡng, khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Một trong những thiết bị cần có của phòng tiểu phẫu đó là bồn rửa tay tiệt trùng, vậy tại sao nên sử dụng bồn rửa tay này trong lĩnh vực y tế ? Mời xem qua nội dung bài viết sau nhé.

bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Các thiết bị cần có trong một phòng tiểu phẫu

Phòng tiểu phẫu thường thực hiện những ca phẫu thuật nhỏ, đa phần không tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Thông thường, trong phòng tiểu phẫu sẽ có những thiết bị sau

– Gường

– Đèn mổ

– Minitor theo dõi bệnh nhân

– Bồn rửa tay tiệt trùng

– Tủ sấy dụng cụ

– Tủ tiệt trùng dụng cụ bằng tia UV

– Máy ly tâm

– Tủ thuốc

– Ghế xây

… và nhiều thiết bị khác tùy vào nhu cầu sử dụng.

Bồn rửa tay tiệt trùng sử dụng trong phòng tiểu phẫu

Bồn rừa tay tiệt trùng là một thiết bị làm sạch, bồn cung cấp nước vô khuẩn để giúp rửa dụng cụ y tế, rửa tay ngoại khoa cho các bác sĩ, y tá tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng nha,…

Với nhu cầu sử dụng bồn tiệt trùng nhiều như hiện nay, Công ty SGE chúng tôi nghiên cứu và sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng với công nghệ hiện đại, cung cấp nước vô khuẩn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Thiết bị của chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

– Sử dụng chất liệu inox SUS 304 bóng loáng không gỉ, chống ăn mòn rất tốt.

– Bồn sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp với bộ đèn khử trùng UV tia cực tím, bộ lọc 3 cấp giúp nước có thể tiệt khuẩn lên đến 99%

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vận hành.

– Với bộ điều khiển bẳng tia hồng ngoại, giúp bồn không bị nhiễu trong quá trình sử dụng, phù hợp với môi trường ẩm ướt.

– Trường hợp mắt thần bị hỏng không hoạt động, đừng lo, đã có điều khiển nhấn gối dự phòng sử dụng trong trường hợp này.

– Công nghệ xử lý bằng mainboard tiên tiến tiết kiệm điện năng, chống cháy nổ để tiết kiệm điện năng , an toàn cho người sử dụng.

– Tự động nghỉ khi không có người dùng và tự kích hoạt lại khi có người sử dụng.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác từ sản phẩm.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã sản xuất và phân phối hàng ngàn sản phẩm bồn rửa tay tiệt trung cho hàng ngàn doanh nghiệp, các trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm và tư vấn báo giá, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết !

>> Đọc thêm sản phẩm khác: Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Rate this post