5 tiêu chí đánh giá một công ty tư vấn môi trường chất lượng

Tư vấn môi trường là một lĩnh vực hiện nay được nhiều doanh nghiệp thực hiện, phần lớn công việc tư vấn môi trường chính là thực hiện lập các loại hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp. Việc lập hồ sơ sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách thuận lợi mà không lo bị xử phạt bởi các cơ quan môi trường hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn môi trường và để lựa chọn được một công ty chất lượng, uy tín thay bạn thực hiện hồ sơ là một điều không hề dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn một công ty tư vấn môi trường chất lượng. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

công ty tư vấn môi trường

Tìm hiểu 5 tiêu chí đánh giá một công ty tư vấn môi trường chất lượng

Tìm kiếm trên mạng google, các bạn sẽ thấy hàng trăm đến hàng ngàn công ty chuyên về dịch vụ tư vấn môi trường trên cả nước. Tùy vào vị trí dự án hoạt động của bạn ở nơi nào mà bạn nên chọn công ty tư vấn môi trường tại địa phương đó để tiện cho việc thực hiện hồ sơ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, dịch vụ chất lượng, trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu về công ty và xem có đạt được 5 tiêu chí sau đây hay không để lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín nhé.

– Thứ nhất, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động: tuy không phải công ty mới thành lập thì không thể thực hiện hồ sơ, nhưng mà với những công ty tư vấn môi trường có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện hồ sơ cho bạn nhanh hơn, uy tín hơn.

– Thứ hai, thái độ làm việc của nhân viên: một công ty chất lượng thì thái độ luôn là tiêu chí được đánh giá hàng đầu. Xem xét nhân viên công ty có tư vấn nhiệt tình, cách ăn nói cũng như kiến thức của nhân viên có đảm bảo việc thực hiện lập hồ sơ cho mình hay không.

– Thứ ba, chi phí thực hiện hồ sơ: mỗi công ty và mỗi loại hồ sơ đều có giá khác nhau, vì thế bạn nên tham khảo vài ba công ty khác nhau để xem xét về mức giá hồ sơ để có lựa chọn chính xác và tối ưu chi phí nhất.

– Thứ tư, thời gian thực hiện hồ sơ: thông thường khi hợp tác lập hồ sơ thì các công ty tư vấn môi trường sẽ cho bạn một mức thời gian lập hồ sơ, nếu bạn cần thực hiện gấp thì hãy tìm một công ty có thể đáp ứng được thời gian cho bạn, chi phí cao hơn xíu cũng không thành vấn đề.

– Và điều cuối cùng đó là xem xét những đánh giá, những bình luận của khách hàng khác về công ty như thế nào, nếu đánh giá tốt và nhiều người nhận xét tích cực thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Công ty tư vấn môi trường SGE – Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ uy tín tại TPHCM

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, SGE chúng tôi đã có thâm niên làm việc trong ngành cũng đã gần 10 năm trong nghề. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp trong việc lập hồ sơ cũng như những thắc mắc về vấn đề pháp lý liên quan đến môi trường. Chúng tôi ra đời với mong muốn có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các hồ sơ pháp lý môi trường mà bạn gặp phải, đồng thời thay mặt doanh nghiệp thực hiện hồ sơ với chi phí ưu đãi, chất lượng và uy tín nhất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn môi trường có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành môi trường có danh tiếng tại TPHCM và được trực tiếp cán bộ công ty đào tạo những kiến thức thực tiễn trong việc lập hồ sơ.

Về chi phí, chúng tôi luôn áp dụng mức phí lập hồ sơ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về thời gian thực hiện hồ sơ, độ pháp lý của hồ sơ đúng chuẩn theo pháp luật hiện hành. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai thực hiện lập các loại hồ sơ pháp lý như sau:

– Tư vấn lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường (báo cáo quan trắc môi trường định kỳ hoặc báo cáo giám sát môi trường định kỳ).

– Tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường (cam kết bảo vệ môi trường).

– Tư vấn lập báo cáo xác nhận hoàn thành ĐTM

– Tư vấn lập Báo cáo hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường

– Tư vấn lập Báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

– Tư vấn lập Đề án bảo vệ môi trường

– Tư vấn lập Đề án bảo vệ môi trường chi tiết

– Tư vấn lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản

– Tư vấn lập Lập hồ sơ sổ chủ nguồn thải nguy hại

– Tư vấn lập Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

– Tư vấn lập Báo cáo xả thải

– Tư vấn lập Đề án xả thải

– Tư vấn lập Báo cáo tình hình khai thác nước mặt , nước ngầm

– Tư vấn lập Báo cáo tình hình xả thải hằng năm

– Tư vấn lập đánh giá tác động môi trường ĐTM

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm về các loại hồ sơ môi trường hiện nay chúng tôi cung cấp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0909.997.365 – 0985.802.803
Mail: xulymoitruongsg.vn@gmail.com
Website: moitruongsge.com
Rate this post