Giới thiệu 3 lĩnh vực hoạt động của công ty tư vấn môi trường SGE

Hôm nay, Công ty tư vấn môi trường SGE xin tư vấn và giới thiệu đến quý doanh nghiệp, các chủ đầu tư, các bạn đọc gần xa quan tâm về công ty chúng tôi về danh sách các lĩnh vực hoạt động mà hiện nay SGE chúng tôi đang triển khai hoạt động. Chi tiết thế nào thì xin mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Mục tiêu hoạt động của công ty tư vấn môi trường SGE

SGE chúng tôi hoạt động và triển khai kinh doanh từ năm 2011, đến nay chúng tôi đã có thâm niên hoạt động 10 năm trong nghề. Tên đầy đủ là Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn, viết tắt là SGE, chúng tôi hoạt động với 3 lĩnh vực chính là tư vấn môi trường, thiết kế thi công xử lý hệ thống, cung cấp các vật liệu môi trường chính hãng.

Đến với SGE, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến vấn đề môi trường tại dự án của doanh nghiệp, có thể thay mặt cho doanh nghiệp thực hiện lập các loại hồ sơ môi trường cũng như hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất thủ tục pháp lý giúp dự án đi vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

SGE có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc tốt, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Về dịch vụ tại SGE, chúng tôi luôn lấy với mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng, giá rẻ nhưng dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tiếp theo đây xin mời các bạn hãy cùng xem 3 lĩnh vực cùng các dịch vụ mà hiện nay SGE đang triển khai.

3 Lĩnh vực hoạt động cùng thông tin sản phẩm hiện nay SGE đang triển khai

  1. Tư vấn môi trường:

Có thể nói lĩnh vực tư vấn môi trường hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều các công ty đầu tư phát triển. Bởi lẽ nhu cầu lập hồ sơ môi trường hiện nay tại Việt Nam ta rất được chú trọng, hầu hết các doanh nghiệp trước và sau khi đi vào hoạt động. Cụ thể những loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần lập cũng như là những loại hồ sơ mà SGE hiện nay đang tiến hành lập cho doanh nghiệp như sau:

– Hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường (báo cáo quan trắc môi trường, báo cáo giám sát môi trường).

– Hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

– Hồ sơ đánh giá tác động môi trường ĐTM

– Hồ sơ đề án xả thải / báo cáo xả thải

– Hồ sơ sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

– Hồ sơ đề án bảo vệ môi trường

– Hồ sơ báo cáo tình hình xả thải hàng năm

… cùng một số loại hồ sơ khác.

  1. Thiết kế thi công công trình hệ thống:

Bất cứ một ngành nghề nào khi đi vào hoạt động thì ít nhiều đều có phát sinh nguồn thải ô nhiễm như nước thải, khí thải,… Vì thế để dự án hoạt động thuận lợi thì không thể thiếu các hệ thống xử lý nguồn thải, cũng như đảm bảo dự án không bị xử phạt từ cơ quan môi trường. Hiện tại SGE đang tiến hành thiết kế và thi công các hệ thống sau:

– Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải (công nghiệp, y tế, xi mạ, dệt may, in ấn, chăn nuôi,…)

– Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải (lò hơi)

– Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp.

  1. Cung cấp vật liệu môi trường:

SGE hiện nay đang cung cấp một số vật liệu, thiết bị môi trường như sau:

– Cột lọc composite

– Màng lọc MBR

– Giá thể vi sinh (dạng cầu, MBBR, dạng sợi,…)

Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi.

– Vật liệu lọc nước (cát thạch anh, than hoạt tính,…)

– Hệ thống lọc nước (gia đình, tinh khiết, RO, nhiễm phèn, nhiễm mặn,…)

… và một số sản phẩm khác.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ với công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi qua hotline: 0909997365 hoặc website: https://moitruongsge.com nhé. Xin cảm ơn.

 

Rate this post