Tìm hiểu công nghệ tiệt trùng tia cực tím trong bồn rửa tay tiệt trùng

Bài viết ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng với Môi trường SGE chúng tôi tìm hiểu về công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím và những tác động của nó ảnh hưởng đến ngành y tế. Cùng với đó là thông tin về sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng sử dụng công nghệ tiệt trùng UV được sử dụng trong các cơ sở y tế. Xem chi tiết qua bài viết sau nhé.

Công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím là gì ?

Công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím là một loại công nghệ sử dụng tia cực tím để tiệt trùng các vi khuẩn và mục khoảng trống trên một bề mặt hoặc thiết bị. Tia cực tím là một loại ánh sáng có tầm xa và có thể tiêu diệt các vi khuẩn và vi trùng trên một bề mặt hoặc thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm y tế, nhà máy sản xuất, và các địa điểm có yêu cầu về sức khỏe và an toàn.

Những tác động của công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím trong lĩnh vực y tế

Công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím là một phương pháp tiệt trùng rất hiệu quả và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Tác động của công nghệ này đã được chứng minh để giảm số lượng vi khuẩn và vi trùng trên các bề mặt và thiết bị y tế, đặc biệt là công nghệ tiệt trùng ứng dụng trong các bồn rửa tay y tế có thể cung cấp nước vô khuẩn, phục vụ cho nhu cầu rửa tay ngoại khoa của y bác sĩ.

Công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím được sử dụng để làm sạch các bề mặt và thiết bị trong các trung tâm y tế, bệnh viện và phòng mổ, phẫu thuật. Tia cực tím có tầm xa và có thể tiêu diệt các vi khuẩn trên một bề mặt hoặc thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ này cũng có thể sử dụng để tiệt trùng các vật dụng tiếp xúc với da, như tay áo, găng tay và khẩu trang.

Bồn rửa tay tiệt trùng là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím, hãy cùng xem đôi nét thông tin về loại bồn rửa tay này qua nội dung phần tiếp sau nhé.

>> Đọc thêm sản phẩm liên quan: Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Bồn rửa tay tiệt trùng – Ứng dụng công nghệ tiệt trùng tia cực tím hiện đại

Bồn rửa tay sử dụng công nghệ tiệt trùng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Quy trình hoạt động bắt đầu từ việc cung cấp nước từ bệnh viện qua bộ lọc 3 cấp. Lọc cấp 1 loại bỏ cặn bẩn, lọc cấp 2 sử dụng lọc tinh Nano để lọc các hạt bẩn nhỏ, và cuối cùng lọc cấp 3 sử dụng đèn UV để loại bỏ vi khuẩn.

Sau khi qua các bước lọc nước sẽ được cấp lên vòi sen theo cảm biến hồng ngoại và có bộ nhấn gối dự phòng trong trường hợp cảm biến gặp sự cố. Xà phòng sẽ được cấp tự động từ hộp đựng. Tất cả thiết bị trên và bên trong bồn đều có tính điều khiển tự động và cam kết nước sau khi xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn quy định 01:2009/BYT.

Sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng đang trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Sử dụng công nghệ tiệt trùng tia cực tím, sản phẩm này giúp giảm đáng kể nguy cơ lây lan của vi-rút và bệnh tật, đặc biệt được sử dụng cho nhu cầu rửa tay ngoại khoa cho các phòng khám, bệnh viện hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng, xin vui lòng liên hệ với công ty SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

>> Một sản phẩm khác từ SGE: Màng lọc MBR dạng sợi rỗng

Rate this post