Dịch vụ lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ tại huyện Củ Chi

Công ty tư vấn Môi trường Sài Gòn (SGE) chuyên lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ tại huyện Củ Chi và các tỉnh huyện lân cận. Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi đang thu hút nhiều vốn đầu tư vào mọi lĩnh vực. Song song với sự phát triển đó, thực trạng môi trường đang bị ô nhiễm ở mức báo động hàng ngày có khoảng hàng nghìn tấn chải thải, khí thải,…đào thải ra môi trường. Vì vậy, vấn đề bảo vệ môi trường cần được quan tâm và chú trọng hơn.

báo cáo ctbvmt

 

Tình hình báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Củ Chi?

Củ Chi là một huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm về phía Tây Bắc tiếp giáp với các tỉnh Long An, Bình Dương, Tây Ninh, huyện Hóc Môn trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích 43.496ha và nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Là một huyện sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, vị trí địa lý và giao thông thuận lợi. Huyện Củ Chi ngày càng có nhiều khu công nghiệp được đầu tư xây dựng. Một số khu công nghiệp đóng góp vai trò to lớn trong quá trình phát triển kinh tế huyện như khu công nghiệp Tân Phú Trung, khu công nghiệp Đông Nam, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi,…

Cùng với sự hình thành và phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp công tác bảo vệ môi trường huyện Củ Chi chưa được sự quan tâm của cơ quan chức năng cũng như chủ dự án, doanh nghiệp dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Để khắc phục thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp phải tăng cường công tác quản lý, thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.

Vì vậy, các doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần phải thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ hàng năm nhằm báo cáo thực trạng, nhiệm vụ bảo vệ môi trường với cơ quan chức năng.

Quy định về báo cáo công tác bảo vệ môi trường?

Báo cáo công tác bảo vệ môi trường là hồ sơ báo cáo kết quả quan trắc môi trường về nước thải, khí thải, quản lý chất thải nguy hại, quản lý chất thải rắn thông thường, quản lý chất thải y tế, quản lý các phế liệu nhập khẩu…của doanh nghiệp.

Theo thông tư 02/2022/TT-BTNMT quy định mới nhất về báo cáo công tác bảo vệ môi trường yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ phải báo cáo các công trình bảo vệ môi trường đối với nước thải, khí thải, quản lý các chất thải, phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường định kỳ hằng năm.

Chủ đầu tư, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ thuộc đối tượng có giấy phép môi trường hoặc đăng ký môi trường, các chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu sản xuất, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp phải thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ.

Thời gian gửi báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ hàng năm trước ngày 15/01 năm kế tiếp đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và trước ngày 20/01 năm tiếp theo đối với chủ đầu tư và kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp.

Công ty chuyên lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ tại Củ Chi?

Công ty tư vấn Môi trường Sài Gòn (SGE) là đơn vị chuyên tư vấn lập hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ hàng năm tại huyện Củ Chi với chi phí hợp lý, không phát sinh phí trong quá trình thực hiện hồ sơ. Vì sao các doanh nghiệp nên chọn SGE chúng tôi?

báo cáo công tác bvmt

 

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chi phí rẻ, tiến độ thực hiện hồ sơ nhanh.
  • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.

SGE chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng và hài lòng nhất đến với khách hàng. Nếu quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường, xin vui lòng liên hệ với SGE theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938.984.365

Mail: kimdungsge23@gmail.com

Website: https://moitruongsge.com

++bài viết liên quan: báo cáo công tác bảo vệ môi trường huyện Hóc Môn

Rate this post