Tìm hiểu dịch vụ xử lý nước cấp của công ty SGE

SGE tự hào là một công ty môi trường chuyên cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp, chuyên bán các vật liệu, thiết bị để xử lý nước cấp cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên lắp ráp hệ thống lọc nước nhiễm phèn, nhiễm măn, lọc nước RO, nước giếng khoan,… cho khách hàng có nhu cầu. Tìm hiểu thêm về dịch vụ xử lý nước cấp của SGE ngay trong bài viết sau nhé.

>> Đọc thêm: báo cáo công tác bảo vệ môi trường

Vì sao cần phải xử lý nước cấp ?

Trước kia, đa phần người dân đều chủ yếu sử dụng nước giếng, nước sông, tuy nhiên nước tự nhiên thì lại tiềm tàng nhiều mối nguy hại đến sức khỏe của con người. Vì thế ngày nay dịch vụ xử lý nước cấp ra đời nhằm mong muốn mang lại cho người dân nguồn nước sạch để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

SGE chúng tôi là một trong những dịch vụ xử lý nước cấp hàng đầu tại TPHCM hiện nay, với dịch vụ uy tín, quy trình xử lý nước được thực hiện kỹ càng, đảm bảo mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng nhất cho người dân. Cụ thể quy trình chúng tôi thực hiện như sau:

– Thứ nhất, sử dụng bể lắng để loại bỏ một số rác bẩn khi chúng lắng xuống bể.

– Thứ hai, dùng lưới chắn rác nhằm loại bỏ những rác thải lớn lơ lửng có trong nước.

– Thứ ba, dùng bể lắng cát để giữ lại các hạt cát nhỏ có trong nước.

– Thứ tư, tùy vào tính chất của nguồn nước mà tiến hành biện pháp xử lý phù hợp nhất. Việc xử lý nước bằng hóa chất sẽ giúp loại bỏ các vi sinh vật đồng thời hạn chế sự phát triển của rong rêu.

– Thứ năm, tiến hành quá trình keo tụ và tạo bông, quá trình này sẽ làm giảm các chất bẩn trong nước kết dính lại với nhau.

– Thứ sáu, dùng các biện pháp cơ học nhằm lắng các chất bẩn đã kết dính.

Vậy tại sao nên dùng dịch vụ xử lý nước cấp từ SGE chúng tôi ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

>> Xem thêm về một dịch vụ khác: bồn rửa tay tiệt trùng

Tìm hiểu về dịch vụ xử lý nước cấp SGE

Tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung, có rất nhiều công ty, dịch vụ chuyên xử lý nước cấp, vì thế bạn có rất nhiều lựa chọn để tìm một công ty chất lượng nhất. Tuy nhiên, khi chọn một công ty xử lý nước cấp chất lượng thì nên dựa vào những tiêu chí sau:

– Nên dựa vào giá cả: vì sao lại nói thế ? Bạn là chủ đầu tư thì chắc hẳn luôn muốn công việc đạt hiệu quả với chi phí tốt nhất phải không nào, vì thế đa phần các bạn sẽ tiếp nhận các đơn vị có giá thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Vì thế hãy tham khảo giá của một vài đơn vị khác nhau để tìm ra đơn vị tốt nhất cho bạn.

– Nên dựa vào chất lượng của dịch vụ: bạn có thể tìm một công ty xử lý nước cấp qua các trang mạng internet, qua giới thiệu của bạn bè, gia đình hay có sự quen biết từ trước,… Hãy tìm hiểu kỹ dịch vụ của đơn vị bạn chọn, hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng chỉ, năng sực và kinh nghiệm của đội ngũ thi công,…

SGE chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, tư vấn môi trường, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chi phí rẻ. Bởi chúng tôi có những ưu điểm sau:

– Một là, SGE có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư môi trường có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Hai là, chúng tôi xây dựng hệ thống xử lý nước cấp với chi phí tối ưu nhất cho bạn, tiết kiệm nhiều chi phí trong vận hành cũng như bảo trì và sửa chữa.

– Ba là, SGE sử dụng công nghệ cùng các phương án xử lý nước cấp hiện đại, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt yêu cầu và chất lượng nhất.

– Bốn là, chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm hàng đầu.

– Năm là, hỗ trợ tư vấn 24/7, tư vấn kịp thời cho khách hàng nếu có phát sinh vấn đề trong quá trình vận hành, đồng thời đến tận nơi dự án để khắc phục những sự cố phát sinh.

– Sáu là, đảm bảo quy trình vận hành tuân thủ vệ sinh an toàn, các chuẩn mực trong bảo vệ môi trường.

Đến đây xin kết thúc nội dung bài viết tại đây, quý khách hàng nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với SGE qua hotline: 0909997365 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

>> Mời bạn xem thêm: màng lọc MBR giá rẻ

Hãy bình chọn cho post này bạn nhé!