Dịch vụ lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Đồng Nai

Bạn là một doanh nghiệp có dự án hoạt động tại Đồng Nai và đang muốn tìm một đơn vị có thể tiến hành lập hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Đồng Nai cho dự án của mình với chi phí rẻ, nhanh và uy tín ? SGE tự hào là công ty tư vấn môi trường với kinh nghiệm thực hiện lập hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường trên 10 năm trong nghề. Tuy chúng tôi ở TPHCM nhưng các dự án tại Đồng Nai, chúng tôi vẫn có thể tiến hành lập được và được lập với chi phí rẻ, hồ sơ hoàn thành nhanh, đảm bảo uy tín. Xem thêm thông tin về hồ sơ này cũng như thông tin về SGE trong nội dung bài viết sau nhé.

Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Đồng Nai

Vì sao doanh nghiệp tại Đồng Nai cần lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường ?

Đồng Nai là một tỉnh thuộc miền ĐNB của Việt Nam ta, diện tích lên đến  5.903.940 km², chiếm 1,76% diện tích tự nhiên cả nước và chiếm 25,5% diện tích tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ. Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với các vùng sau:

–  Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận

– Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng

– Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh

– Phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước

– Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong những năm gần đây, công tác bảo vệ môi trường tại tỉnh Đồng Nai đã được các cơ quan ban ngành quan tâm và triển khai nhiều biện pháp nhằm góp phần cải thiện bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã tác động không hề nhỏ đến chất lượng môi trường sống.

Ngoài việc phát triển dự án, định kỳ mỗi năm doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai cần tiến hành lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường cho dự án của mình. Qua việc lập hồ sơ sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá, quan trắc tình hình nguồn thải ô nhiễm phát sinh từ dự án, qua đó sẽ có phương án xử lý nguồn thải ô nhiễm, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy hồ sơ này là gì ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu tổng quan về báo cáo công tác bảo vệ môi trường

Báo cáo giám sát môi trường hoặc báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là những tên gọi cũ của báo cáo công tác bảo vệ môi trường. Đây là hồ sơ được lập cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ đã đi vào hoạt động, quan trắc và giám sát môi trường định kỳ, quản lý chất thải rắn sinh hoạt, quản lý chất thải công nghiệp, quản lý các phế liệu nhập khẩu và các báo cáo môi trường,…

Hồ sơ được thực hiện theo nghị định 40/2019/NĐ-CP và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2019 và thông tư 25/2019/TT-BTNMT ngày 31/12/2019.

Việc lập hồ sơ này áp dụng cho dự án, chủ cơ sở kinh doanh, dịch vụ, khu dân cư,… đã hoạt động và đã lập các loại hồ sơ ban đầu như kế hoạch bảo vệ môi trường, lập hồ sơ ĐTM, đề án đơn giản, đề án chi tiết, cùng các loại hồ sơ tương đương khác.

Khi lập hồ sơ, các doanh nghiệp phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy chứng nhận đầu tư

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê xưởng

– Hợp đồng thu gom và xử lý chất thải

– Quyết định phê duyệt ĐTM, giấy xác nhận kế hoạch bảo vệ môi trường và các giấy tờ liên quan.

– Hóa đơn tiền rác, hóa đơn điện, nước và chứng từ thu gom xử lý chất thải trong năm qua.

SGE – Dịch vụ tư vấn lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai chắc hẳn không có quá nhiều công ty tư vấn có chức năng lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp. Thế nhưng tại TPHCM thì các công ty tư vấn môi trường chuyên lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại Đồng Nai là không hề thiếu. Tuy nhiên, bạn nên tìm một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tốt, giá rẻ, thời gian cam kết hoàn thành nhanh,… để lập hồ sơ được hiệu quả nhất.

SGE chúng tôi là công ty tư vấn môi trường hoạt động từ năm 2011, đến nay đã có thâm niên hoạt động trong nghề là hơn 10 năm. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong các dịch vụ lập hồ sơ môi trường, xử lý nước thải,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, kỹ thuật tốt, am hiểu luật môi trường, chắc chắn có thể hoàn thành hồ sơ cho doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể.

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0909.997.365 – 0985.802.803

Mail: xulymoitruongsg.vn@gmail.com

Website: https://moitruongsge.com

Rate this post